Apple, Netflix và Coinbase là các chủ nợ mới nhất của FTX

– Advertisement –

Apple, Netflix và Coinbase là những cái tên mới nhất được tiết lộ là chủ nợ của FTX.

Các cố vấn tài chính của FTX cuối cùng đã tiết lộ danh sách đầy đủ các chủ nợ trong 1 hồ sơ được gửi lên toà án.

– Advertisement –

Trong đó những gã khổng lồ như Apple, Netflix và Coinbase là những cái tên mới nhất nằm trong danh sách dài các chủ nợ của FTX.

Danh sách dài được các cố vấn tài chính FTX cung cấp cho thấy 1 mạng lưới rộng lớn các chủ nợ mà FTX phải đối mặt từ các quỹ đầu tư tiền điện tử, hãng hàng không, khách sạn, tổ chức từ thiện, ngân hàng cùng với các cơ quan chính phủ Hoa Kỳ và quốc tế.

Trong đó các tổ chức tiền điện tử đáng chú ý là chủ nợ của FTX bao gồm Coinbase, Galaxy Digital, Yuga Labs, Circle, Sky Mavis, Chainalysis, Messari và các tổ chức của Binance.

Những gã khổng lồ công nghệ như Apple, Netflix, Amazon, Meta, Google, Microsoft và Twitter cũng được liệt kê vào danh sách chủ nợ. Những công ty truyền thông lớn như The New York Times, The Wall Street Journal và CoinDesk cũng nằm trong danh sách.

Xem thêm: Số chủ nợ FTX phải đối mặt thực tế cao hơn gấp 10 lần

Sau khi FTX tuyên bố mất khả năng thanh toán và nộp đơn xin phá sản, các luật sư của FTX nói rằng sàn giao dịch có khoảng hơn một triệu chủ nợ.

Trước đó người được xem trực tiếp gây ra sự sụp đổ của FTX là Sam Bankman Fried đã không nhận tội tại tòa án liên bang New York. Với việc Sam không nhận tội, vụ việc này sẽ được đưa ra toà và thời gian được phiên tòa ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 02/10.

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *