Altcoin tăng vọt 66% sau khi niêm yết bất ngờ trên sàn giao dịch Binance

– Advertisement –

Một altcoin của sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đã tăng lên mức cao mới mọi thời đại (ATH) trong tuần này sau khi niêm yết bất ngờ từ sàn giao dịch tiền điện tử Binance.

Binance đã thêm các dịch vụ cho Gains Network ( GNS ) vào thứ Năm và GNS đã nhanh chóng tăng từ khoảng $7,50 trước khi niêm yết lên ATH mới là $12,48, tăng 66,4%.

– Advertisement –

Tài sản tiền điện tử được xếp hạng thứ 142 kể từ đó đã giảm xuống còn 11,14 đô la, mặc dù nó vẫn tăng 45,33% trong 24 giờ qua.

GNS, ra mắt vào ngày 1 tháng 11, đã tăng 259% đáng kinh ngạc kể từ đầu năm 2023.

Gains Network đã phát triển gTrade , một nền tảng giao dịch phi tập trung cung cấp đòn bẩy giao dịch lên tới 150 lần đối với tài sản tiền điện tử, 1.000 lần đối với ngoại hối, 100 lần đối với cổ phiếu và 35 lần đối với các chỉ số. GNS là token tiện ích dựa trên Ethereum ( ETH ) của dự án.

Gains Network lưu ý trong một bài đăng trên blog mới rằng gTrade đã thiết lập mức cao mới mọi thời đại về khối lượng giao dịch, thu nhập và lợi nhuận được phân phối vào tháng Giêng.

Khối lượng giao dịch của sàn giao dịch đã tăng từ 1,10 tỷ USD trong tháng 12 lên 3,42 tỷ USD trong tháng 1 và gTrade cũng chứng kiến ​​lượng người dùng tăng 14,1% hàng tháng, với hơn 10.000 nhà giao dịch hiện đang sử dụng nền tảng này.

1 Trader kiếm được 100 nghìn đô trong vài giây sau khi Gains Network được niêm yết trên Binance

Binance đã liệt kê tài sản này trong Khu vực đổi mới của mình, một không gian giao dịch dành riêng cho các tài sản tiền điện tử có thể dễ bị biến động giá nhanh hơn.

5/5 – (1 bình chọn)
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *