Alameda mất hơn 1 triệu USD khi thanh lý

– Advertisement –

Thanh khoản thị trường tiền điện tử cạn kiệt sau sự sụp đổ của Alameda và FTX

Công ty tiền điện tử Arkham đã ghi nhận hơn 1 triệu USD thanh lý tài sản từ quỹ Alameda Research của cựu CEO FTX Sam Bankman-Fried.

Quỹ đầu tư Alameda Research đã mất hơn 1 triệu USD tài sản do thanh lý vào đêm qua, theo một báo cáo mà công ty tiền điện tử Arkham chia sẻ với The Block.

– Advertisement –

Một trong những tài khoản của Alameda ban đầu có 9,000 ETH trị giá 10.8 triệu USD, với 20 triệu USDC và 4 triệu USD DAI làm tài sản thế chấp. Tổng cộng, số dư ròng của tài khoản là 15,2 triệu USD.

Nhưng một báo cáo vào ngày 15 tháng 1 từ Arkham cho thấy rằng tài khoản đã bị giảm và 1,2 triệu USDC đã được thanh lý để đổi lấy 731 ETH. Tài khoản hiện duy trì khoản bán khống 1,1 triệu USD ETH so với 1,14 triệu USD USDC và số dư ròng là 300,000 USD.

Tin tức được đưa ra sau khi 72,000 USD quỹ Alameda được thanh lý trên Aave sau khi hợp nhất tiền vào một ví duy nhất vào ngày 12 tháng 1. 

Người dùng Twitter nhận thấy quỹ Alameda thay đổi ví, với một số người cho rằng phong trào này liên quan đến người sáng lập Alameda Sam Bankman-Fried.

Tuy nhiên, Bankman-Fried đã kết thúc thời gian gián đoạn mạng xã hội của mình vào ngày 30 tháng 12 năm 2022, bắt đầu khi anh ta bị bắt ở Bahamas vào ngày 12 tháng 12 năm 2022, để khẳng định rằng anh ta không chuyển tiền của Alameda.

5/5 – (1 bình chọn)
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *