AI ChatGPT đã trả lời gì về các câu hỏi liên quan đến Bitcoin?

– Advertisement –

Người dùng Internet đã nhanh chóng bị thu hút bởi ChatGPT – chatbot cung cấp câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào. 

Dưới đây sẽ là câu trả lời của ChatGPT cho một số câu hỏi liên quan đến Bitcoin và việc chấp nhận tiền điện tử.

– Advertisement –

Đầu tiên câu hỏi cho ChatGPT là nghĩ gì về Bitcoin: “Bitcoin có giá trị nội tại không?”

Nhiều nhà phê bình Bitcoin, chẳng hạn như ông trùm vàng Peter Schiff, sẽ nói BTC không có giá trị nội tại, lập luận rằng tài sản này hoàn toàn là đầu cơ và sẽ sụp đổ về 0.

Tuy nhiên, đây là câu trả lời của bot AI:

“Một số người có thể lập luận rằng bản chất phi tập trung của Bitcoin và khả năng hoạt động như một kho lưu trữ giá trị kỹ thuật số có thể được coi là giá trị nội tại,” chatbot tuyên bố. 

Câu trả lời đã nắm bắt được quan điểm được chia sẻ bởi một số người ủng hộ Bitcoin rằng tài sản này có thể trở thànhvàng kỹ thuật số ” của thế kỷ 21, nhờ vào chính sách tiền tệ không thể thao túng.

Khi được yêu cầu so sánh giữ BTC và ETH, ChatGPT đã chỉ ra: “BTC thường được gọi là vàng kỹ thuật số. Trường hợp sử dụng chính của nó là thay thế kỹ thuật số cho các loại tiền tệ fiat truyền thống, chẳng hạn như đô la Mỹ hoặc Euro.”

Ngược lại, AI ChatGPT mô tả Ether có “nhiều tiềm năng đổi mới hơn Bitcoin”, do đó khiến ETH trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà phát triển.

ChatGPT cũng thừa nhận rằng danh tính của người tạo ra Bitcoin có biệt danh – Satoshi Nakamoto – “chưa được tiết lộ và không được công khai.”

“Mặc dù một số cá nhân đã tuyên bố là Satoshi Nakamoto, nhưng không có tuyên bố nào trong số này được xác minh độc lập,” nó nói.

Khi được hỏi liệu Bitcoin có bao giờ trở thành tiền tệ dự trữ thế giới hay không, chatbot đã không loại trừ khả năng đó.

Mặc dù ChatGPT cho rằng BTC vẫn thiếu “cơ sở hạ tầng, quy định và sự ổn định” để được coi là tiền tệ dự trữ, nhưng “tương lai có thể mang lại những thay đổi cho tình trạng này” khi công nghệ ngày càng phát triển. 

Altcoin về trí tuệ nhân tạo tăng vọt vì tin đồn Microsoft đầu tư vào OpenAI

Khi được hỏi “Có phải tiền điện tử là một trò lừa đảo không?” ChatGPT cho biết: “Tiền điện tử và công nghệ chuỗi khối không phải là một trò lừa đảo. Nhưng giống như bất kỳ thị trường tài chính nào khác, có những rủi ro và gian lận cần lưu ý.”

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *