Abu Dhabi có quỹ tỷ USD dành cho web3 và blockchain

– Advertisement –

Abu Dhabi có quỹ tỷ USD dành cho web3 và blockchain

Quỹ đầu tư mạo hiểm Venom trị giá 1 tỷ USD đã ra mắt với nhiệm vụ giúp thúc đẩy lĩnh vực blockchain của Abu Dhabi.

Theo The Block, quỹ đầu tư mạo hiểm Venom có ​​trụ sở tại Abu Dhabi nói rằng họ đã huy động được 1 tỷ USD, số tiền hiện đã sẵn sàng để đầu tư vào các ứng dụng web3 và blockchain.

– Advertisement –

Đại diện quỹ, Peter Knez cho biết “Đây là thời điểm tốt để tung ra thứ gì đó như thế này. Rất nhiều dự án tốt ngoài kia đang gặp khó khăn trong việc huy động vốn. Chúng tôi có tiền và chúng tôi sẽ hỗ trợ họ”.

Knez trước đây là đồng giám đốc đầu tư của bộ phận thu nhập cố định của BlackRock và ông trước đó đã có thời gian làm việc tại Lincoln Capital Management và Goldman Sachs.

Trên website chính thức của quỹ đầu tư mạo hiểm Venom cho biết quỹ sẽ chọn lọc để tìm ra những dự án thực sự tiềm năng, sau đó sẽ trao những gói tài trợ từ 25,000 – 200,000 USD.

“Về phía Venom Ventures, quan điểm của chúng tôi là sẽ thực hiện đầu tư từ các vòng hạt giống đến Series, A, B, C rồi IPO”, Knez cho biết.

Knez nói thêm rằng “Trong khi Venom có ​​trọng tâm là hỗ trợ các dự án ở Abu Dhabi, thì một mục tiêu khác của quỹ là đầu tư trên toàn cầu. Quỹ sẽ xem xét tất cả các dự án, không chỉ những dự án cam kết phát triển trên Venom.

Về kế hoạch, quỹ có nhiệm vụ là thúc đẩy sự phát triển của Web3 và blockchain tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) — Web3 và blockchain trọng tâm chính của quốc gia Trung Đông này trong năm qua.

Xem thêm: Bill Gates dội gáo nước lạnh vào Web3 và tiền điện tử

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *