57% những người nắm giữ Dogecoin (DOGE) vẫn đang có lãi

– Advertisement –

Hầu hết những người nắm giữ tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme Dogecoin (DOGE) vẫn có lãi, bất chấp thị trường gấu kéo dài hơn một năm.

Theo dữ liệu từ công ty dữ liệu trực tuyến IntoTheBlock, 57% địa chỉ nắm giữ Dogecoin đang có lãi, nghĩa là họ đã mua token DOGE của mình dưới giá thị trường hiện tại, trong khi 41% người nắm giữ đã mua DOGE của họ cao hơn giá thị trường hiện tại.

– Advertisement –

Tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme đã mất hơn 50% giá trị trong 12 tháng qua trong bối cảnh downtrend kéo dài.

DOGE đã phục hồi trong vài tháng qua, trong 6 tháng qua, tiền điện tử này đã tăng hơn 10%.

Vào cuối năm ngoái, con cá voi lớn nhất trên mạng DOGE đã chuyển hơn 280 triệu đô la tiền điện tử sang một địa chỉ mới, địa chỉ này đã trở thành địa chỉ lớn thứ 5 trên mạng.

Địa chỉ lớn nhất của Dogecoin, được biết đến với việc có thời điểm nắm giữ 28% nguồn cung lưu thông đã được gắn thẻ là thuộc về nền tảng giao dịch Robinhood (NASDAQ: HOOD). 

Nếu cá voi thực sự là Robinhood, thì địa chỉ đó chỉ đơn giản là ví lưu trữ lạnh của họ.

Tuy nhiên, những người khác suy đoán chiếc ví thuộc về Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk.

Musk đã nói DOGE là loại tiền điện tử yêu thích của anh ấy và đã quảng cáo nó trên mạng xã hội, đồng thời thêm DOGE làm tùy chọn thanh toán cho hàng hóa của Tesla.

Dịch vụ phân tích trên chuỗi Lookonchain đã chia sẻ dữ liệu cho thấy Musk đứng sau địa chỉ của cá voi, vì cá voi đã thêm một lượng lớn DOGE vào thời điểm trùng khớp với các tweet của Elon Musk về tiền điện tử.

Dogecoin vượt qua Coinbase (COIN) về vốn hóa thị trường

Mối quan tâm tìm kiếm đối với tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme đã bùng nổ trong đợt  tăng giá khổng lồ 10.000% của tiền điện tử, tăng từ mức trung bình 135.000 lượt tìm kiếm hàng tháng vào tháng 4 năm 2020 lên 16,5 triệu lượt vào tháng 4 năm 2021.

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *