50 tài khoản Twitter về tiền điện tử NÊN FOLLOW để không bỏ lỡ thông tin nào

Thảo luận, hỏi đáp, cập nhật tin tức về giao dịch coin, forex, chứng khoán ở đây: Discord Dautu.IO

Bạn đã tham gia Twitter và đang cố gắng tìm thông tin hoặc đề xuất cho các khoản đầu tư tiền điện tử của mình? Nhưng khi lướt Twitter, bạn sẽ thấy tới hàng trăm, hàng ngàn tài khoản khác nhau. Họ nói về sự bùng nổ của một dự án nào đó trong tương lai, bàn luận về Bitcoin hoặc blockchain? Bạn sẽ bối rối liệu không rõ thông tin nào là đáng tin cậy?

Đừng lo lắng. Chúng mình đã có danh sách top tài khoản Twitter về tiền điện tử uy tín, nổi tiếng hàng đầu để bạn theo dõi họ. Danh sách này sẽ bao gồm các CEO nổi tiếng, các nhà sáng lập những dự án, những KOL crypto có tầm ảnh hưởng, các nhà phân tích, pro trader, hoặc những kênh đưa tin crypto vô cùng nhanh chóng và chính xác. 

*** Lưu ý, danh sách được sắp xếp ngẫu nhiên chứ không theo một thứ tự nào cả. Mỗi tài khoản twitter về tiện tử, chúng mình đều trích dẫn link đính kèm tới tài khoản của họ, bạn có thể click vào để nhanh chóng follow họ nhé ***

(1) Watcher.Guru – @WatcherGuru: Một kênh đưa tin tổng hợp về thị trường điện tử rất nổi tiếng, được nhiều người đánh giá cao nhất hiện nay. Họ không chỉ đưa tin về các “cá mập”, mà hầu như các lĩnh vực liên quan tới blockchain, những thông tin nóng hổi nhất đều được cập nhật.

(2) Wu Blockchain – @WuBlockchain: Đây là một kênh của một nhóm phóng viên Trung Quốc, nhưng bạn đừng đánh giá thấp họ. Thông tin họ đưa luôn nhanh nhất, chính xác, bao quát toàn bộ thế giới crypto, nhiều dữ liệu hiếm mà khó có kênh thông tin nào có. Chỉ cần follow kênh Twitter về điền tiện này, là cảm giác bạn đã nắm trọn thị trường crypto trong tay rồi.

(3) CZ Binance – @cz_binance: Changpeng Zhao, còn được gọi là CZ, là CEO của sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Binance. CZ là cá nhân có tầm ảnh hưởng bậc nhất trên thị trường tiền điện tử hiện nay. Vì vậy chắc chắn bạn không thể bỏ qua tài khoản Twitter của CZ.

(4) Brian Armstrong – @brian_armstrong: CEO của sàn giao dịch Coinbase, một sàn giao dịch phổ biến ở Mỹ và khá có tiếng trên thế giới. Chính vì vậy, tầm ảnh hưởng của Brian Armstrong đến thị trường là rất lớn.

(5) Bitcoin Archive – @BTC_Archive: Đây cũng là một kênh Twitter về tiền điện tử mà mình đánh giá cao. Nội dung của họ chủ yếu liên quan đến những tiến bộ đáng kể mà Bitcoin đã đạt được, nhưng đồng thời họ cũng chăm cập nhật các tin tức liên quan tới chuyển động của thị trường. Vì lý do này, Bitcoin Archive hiện đang có hơn 1,1 triệu người theo dõi trên Twitter.

(6) Elon Musk – @elonmusk: Với hơn 122 triệu người theo dõi trên Twitter, Elon Musk là Vua Twitter không thể tranh cãi. Chỉ với một dòng tweet duy nhất, Musk đã hạ giá Bitcoin xuống 57%. Elon Musk cũng được biết đến là “trùm quảng bá Dogecoin” khi luôn tích cực quảng bá đồng meme coin này.

(7) Whale Alert – @whale_alert: Hầu hết những người đam mê tiền điện tử đều biết đến tầm quan trọng của “cá voi” khi họ thao túng thị trường. Chính vì thế, tài khoản twitter về tiền điện tử – Whale Alert ra đời, nhằm cung cấp cho bạn những thông tin nhanh, chính xác nhất của bất cứ con cá mập nào trên thị trường. Tài khoản của họ hiện có hơn 2,2 triệu người theo dõi.

(8) H.E. Justin Sun – @justinsuntron: Sun là Giám đốc điều hành của blockchain TRON và BitTorrent, và cũng là chủ của sàn giao dịch Huobi khi vừa mua lại sàn giao dịch này. Đây làm một nhân vật hoạt động rất tích cực trên Twitter, gây nhiều tranh cãi, nhưng tầm ảnh hưởng cũng không thua gì CZ của Binance cả. Hiện Sun có hơn 3,3 triệu người theo dõi anh ấy, vượt xa cả CZ.

(9) Michael Saylor – @saylor: Michael Saylor là Giám đốc điều hành của MicroStrategy, hiện là quỹ đầu tư nắm giữ nhiều Bitcoin nhất hiện nay. Ông thấy thường tweet để cung cấp các thông tin có giá trị về Bitcoin liên quan đến chiến lược đầu tư kỹ thuật số, tiền tệ tiêu chuẩn, vàng kỹ thuật số. Michael đăng bài hàng ngày — và đôi khi nhiều lần trong ngày.

(10) Kinda Wu – @katherineykwu: Katherine là một cựu nhân viên của Coinbase và Messari, đồng thời là một nhà đầu tư tiền điện tử có kinh nghiệm. Cô ấy có hơn 67 nghìn người theo dõi trên Twitter và hiện đang làm việc tại Archetype VC về tiền điện tử phi tập trung và Web3.

(11) Andreas – @aantonop: Tên đầy đủ của anh ấy là  Andreas M. Antonopoulos. Andreas đã mang lại giá trị đáng kể cho hệ sinh thái tiền điện tử với những hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức chuyên môn của mình về Ethereum và Bitcoin, đồng thời là tác giả của những cuốn sách về việc làm chủ cả hai. Thông tin hàng tuần hoặc hai tuần một lần của anh ấy có giá trị đối với cả nhà đầu tư mới và nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm.

(12) PlanB – @100trillionUSD: PlanB là người tạo ra mô hình Stock-to-flow và anh ấy hy vọng Bitcoin sẽ đạt 288 nghìn vào năm 2024. Các tweet của anh ấy bao gồm các biểu đồ và phân tích về thị trường tiền điện tử. Bạn có thể follow tài khoản twitter về tiền điện tử của anh ấy để xem anh ấy đưa ra những phân tích, nhận định như thế nào.

(13) _Checkɱate – @_Checkmatey_: Checkmatey là một nhà phân tích nổi tiếng trong thế giới tiền điện tử. Anh đã thực hiện nhiều nghiên cứu về Bitcoin, đồng thời cũng phân tích thị trường tiền điện tử với Glassnode hàng tuần. Anh ấy hướng dẫn hơn 72 nghìn người theo dõi của mình về mọi thứ liên quan đến tiền điện tử bằng thông tin chi tiết dựa trên dữ liệu.

(14) Altcoin Gordon – @AltcoinGordon: Tài khoản Twitter về tiền điện tử này thường xuyên đăng tải những bài phân tích kỹ thuật về thị trường, vô cùng hữu ích.

(15) The Crypto Dog – @TheCryptoDog: Crypto Dog là một trong những người chấp nhận Bitcoin sớm nhất và là một trong những người tiên phong khai thác tiền tệ này vào năm 2011. Anh ấy thường chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về đầu tư, tin tức, v.v Nếu ai đang tìm kiếm thông tin chi tiết về khai thác và thông tin chi tiết về đầu tư DeFi, đây là một trong những tài khoản Twitter về tiền điện tử tốt nhất để theo dõi.

(16) SushiChef – @SushiSwap: SushiChef là người sáng lập SushiSwap, một nền tảng DEX nổi tiếng. Người sáng lập có hơn 235 nghìn người theo dõi và đăng rất nhiều nội dung về tài chính phi tập trung (DeFi). Nếu bạn sử dụng SushiSwap, hãy theo dõi SushiChef để cập nhật thường xuyên các thông báo lộ trình.

(17) Vitalik Buterin – @VitalikButerin: Vitalik Buterin là người tạo ra Ethereum. Mặc dù về mặt kỹ thuật không phải là một người có ảnh hưởng lớn, nhưng anh ấy có một lượng người theo dõi đáng kể. Nhờ trí thông minh và khả năng nhìn xa trông rộng, mọi người thường rất coi trọng ý kiến của anh ấy. Nếu bạn có thể hiểu và theo kịp chiều sâu trí tuệ của anh ấy, sẽ có được thông tin hữu ích về tất cả các khía cạnh của đầu tư tiền điện tử.

(18) Erik Voorhees – @ErikVoorhees: Erik là một trong những “nhà kinh doanh tiền điện tử” nổi tiếng nhất mọi thời đại. Rất lâu trước khi hầu hết mọi người nghe nói về Bitcoin, anh ấy đã tham gia vào một số dự án phát triển. Hiện nay, anh ấy là Giám đốc điều hành của nền tảng mã nguồn mở có tên là ShapeShift và anh ấy cung cấp cho những người theo dõi Twitter các bài đăng liên quan tới blockchain hoặc các tin tức kinh tế, v.v. Hiện Erik có hơn 600 ngàn người theo dõi trên Twitter.

(19)Girl Gone Crypto – @girlgone_crypto: Nếu bạn thích follow một tài khoản Twitter về tiền điện tử có chút hài hước pha lẫn với nghiêm tức thì Girl Gone Crypto là dành cho bạn. Cô ấy có nhiều tweet rất thú vị. Mặc dù cô ấy không tập trung vào tư vấn tài chính, nhưng cô ấy đưa ra những thông tin sâu sắc và thú vị về tin tức, sự phát triển và thông tin mà các nhà đầu tư hoặc những người đam mê tiền điện tử cần biết.

(20) K A L E O – @CryptoKaleo: KALEO được những người đam mê tiền điện tử biết đến với tư cách là một nhà giao dịch đáng kính đã kiếm được 2 triệu đô la mỗi ngày. Nhờ kiến ​​thức và chuyên môn sâu rộng của mình, anh ấy có lượng người theo dõi trên 500 ngàn người. Anh ấy đăng nhiều tweet mỗi ngày với các bản cập nhật, tin tức, phân tích và thông tin chi tiết về altcoin và Bitcoin. Đối với các nhà giao dịch đang tìm kiếm tài khoản Twitter về tiền điện tử tốt nhất để theo dõi tin tức thị trường altcoin, thì KALEO là tài khoản phải theo dõi.

(21) Frxresearch – @frxresearch: Frxresearch đăng nội dung hàng ngày trên thị trường và có thể được coi là một trong những tài khoản tích cực nhất trên Twitter. Hơn 28 nghìn người theo dõi Frxresearch trên Twitter vì họ luôn nắm rõ thị trường. Để theo kịp những thay đổi của thị trường tiền điện tử, bắt buộc phải theo dõi tài khoản này.

(22) Mason Nystrom – @masonnystrom: Mason có hơn 32 nghìn người theo dõi trên Twitter nhờ chuyên môn của anh ấy với tư cách là nhà phân tích nghiên cứu tại một trong những công ty nghiên cứu tiền điện tử hàng đầu, Messari. Anh ấy tweet về DeFi, Web 3 và NFT. Trên hết, các tweet của anh ấy dựa trên nghiên cứu và thường nói về sự phát triển của thị trường tiền điện tử.

(23) CryptoDiffer – @CryptoDiffer: CryptoDiffer là một trang web truyền thông và tin tức có trụ sở tại Ukraine đăng tin tức nhiều lần trong ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm các bản cập nhật về các dự án tiền điện tử, thông tin chi tiết, sự kiện, v.v., bạn chắc chắn phải theo dõi CryptoDiffer.

(24) José Maria Macedo – @ZeMariaMacedo: José tự hào có hơn 40 nghìn người theo dõi và là một trong những tài khoản Twitter về tiền điện tử hàng đầu. José là một chuyên gia về mật mã tài ba và làm việc với tư cách là đối tác trong công ty nghiên cứu Delphi Digital. Bạn có thể mong đợi nội dung về các giao thức mới, DeFi, v.v.

(25) Mike Dudas – @mdudas: Mike là người sáng lập The Block, anh ấy là một nhà đầu tư và là Phó chủ tịch tại Paxos. Anh ấy có hơn 129 nghìn người theo dõi và đăng rất nhiều bài về DeFI, NFT, thị trường tiền điện tử và Metaverse/Web3.

(26) Jameson Lopp – @lopp: Jameson là một trong những tài khoản Twitter về tiền điện tử hàng đầu vì anh ấy có hơn 426 nghìn người theo dõi. Anh ấy là người sáng lập CasaHODL và là một trong số ít những người đam mê tiền điện tử ban đầu. Anh ấy đăng rất nhiều nội dung về tiền điện tử, sự phát triển công nghệ của nó và vị trí của nó trong lĩnh vực tài chính.

(27) Documenting Bitcoin – @DocumentingBTC: Với hơn 850 nghìn người theo dõi trên Twitter, Documenting Bitcoin là một trong những tài khoản Twitter về tiền điện tử tốt nhất hiện nay. Tài khoản này chuyên tweet những dữ liệu thống kê về Bitcoin từ ngày đầu phát triển cho tới nay. Nhiều dữ liệu vô cùng bổ ích, vì vậy bạn chắc chắn phải follow họ.

(28) Lyn Alden – @LynAldenContact: Với hơn 562 ngàn người theo dõi, Lyn Alden được mọi người quý mến vì những hiểu biết và chiến lược đầu tư dựa trên nghiên cứu của cô ấy. Ngoài tài khoản Twitter của mình, cô ấy còn giáo dục độc giả của mình thông qua blog và bản tin của mình.

(29) Peter Brandt – @PeterLBrandt: Peter Brandt có hơn 690 nghìn người theo dõi, những người tìm kiếm thông tin có giá trị của ông ấy về cách đọc và phân tích các biểu đồ phân tích kỹ thuật, lời khuyên có giá trị, tâm lý giao dịch… không chỉ trên thị trường tiền điện tử mà còn trên thị trường forex, chứng khoán.

(30) Humble DeFi farmer – @PaikCapital: Nếu bạn muốn nhận thông tin cập nhật về phân tích kỹ thuật và các ý kiến ​​đã được cân nhắc kỹ lưỡng về thị trường tiền điện tử và DeFi, thì Humble DeFi farmer chính là người có ảnh hưởng nhất. Hơn 63 nghìn người theo dõi của anh ấy nhận được cập nhật vô cùng hữu ích hàng ngày.

(31) Root – @therationalroot: Một tài khoản của một nhà phân tích tiền điện tử được rất nhiều người yêu thích. Anh ấy thường chia sẻ những biểu đồ, lập luận, dự đoán giá vô cùng hữu hiệu, có dẫn chứng cụ thể nên được rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng.

(32) WhalePanda – @WhalePanda: Một trong những người chấp nhận Bitcoin sớm nhất, đã tham gia vào không gian tiền điện tử từ năm 2013. Đây là người có ảnh hưởng này được biết đến với những dòng tweet hài hước, dí dỏm về tin tức và các vấn đề thời sự về tiền điện tử.

(33) Bitcoin Magazine – @BitcoinMagazine: Một tài khoản twitter chuyên chia sẻ những tin tức bổ ích, nhanh chóng liên quan đến tiền điện tử và các khía cạnh lớn trong nền kinh tế. Đây là một kênh mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng nên follow.

(34) Carl From The Moon – @TheMoonCarl: Một cái tên khá nổi tiếng trong lĩnh vực tiền điện tử. Thông qua việc đầu tư vào Bitcoin và altcoin, Carl đã tích lũy được cho mình một lượng tài sản đáng kể và trở thành triệu phú. Card cho biết anh đã đầu tư vào 350 doanh nghiệp tiền điện tử và anh kiếm được hàng triệu đô la mỗi tháng thông qua các nhóm thanh khoản và canh tác năng suất. Vì vậy, lượng theo dõi của Card hiện đạt trên 1,2 triệu người.

(35) Ash WSB – @Ashcryptoreal: Một crypto trader khá nổi tiếng với 597 nghìn người theo dõi. Ash thường xuyên tweet về những diễn biến và nhận định của anh ấy về thị trường. Nhìn chung, Ash WSB là một người hoạt động khá năng nổ trên Twitter, nên bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin hữu ích nếu theo dõi anh ấy.

(36) Altcoin Daily – @AltcoinDailyio: Thêm một kênh chuyên cập nhật tin tức về tiền điện tử khác được rất nhiều nhà đầu tư follow. Hiện tại, nó có 1,3 triệu người theo dõi, họ đưa tin suốt cả ngày và chất lượng thông tin rất hữu ích.

(37) Airdrop Alert Daily – @AirdropAlertAAD: Nếu bạn là tín đồ chuyên săn các dự án airdrop thì đừng bỏ qua kênh này nhé. Họ là kênh chuyên cập nhật thông tin và hướng dẫn chi tiết về các dự án mà người dùng có cơ hội tham gia và săn Airdrop.

*** Còn nhiều kênh Twitter chuyên theo dõi các thông tin về airdrop cũng rất phổ biến, bạn có thể theo dõi tất cả các kênh này:

(38) Joe Grech – @JoeBGrech: Joe là người đứng đầu tại Chiliz, một sàn giao dịch mã thông báo phổ biến dành cho người hâm mộ. Anh ấy có hơn 23 nghìn người theo dõi. Nếu bạn muốn nhận được những cập nhật liên quan đến những đồng fan token thì đừng bỏ qua tài khoản Twitter về tiền điện tử này.

(39) Tyler Winklevoss – @tyler: Tyler hiện có 1 triệu người theo dõi trên Twitter. Anh ấy là người đồng sáng lập của Gemini, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Anh ấy thường xuyên nghiên cứu về tiền điện tử, thị trường tài chính và chia sẻ nhiều nội dung hữu ích cho những người theo dõi.

(40) Thomas Lee – @fundstrat: Thomas Lee có lượng người theo dõi khổng lồ với hơn 229 nghìn người theo dõi và anh ấy thường chia sẻ các dữ liệu vĩ mô liên quan đến hành vi giá của Bitcoin, rất bổ ích cho các nhà đầu tư. Được biết, Thomas cũng là người sáng lập công ty nghiên cứu và chiến lược Fundstrat.

(41) Madelon Vos – @MadelonVos__: Là một nhà đầu tư và truyền thông trong bối cảnh tiền điện tử, Madelon đăng nội dung xung quanh phân tích kỹ thuật của thị trường tiền điện tử. Anh ấy có hơn 70 nghìn người theo dõi trên nền tảng truyền thông xã hội này.

(42) Michael van de Poppe – @CryptoMichNL: Michael chuyên đăng các phân tích kỹ thuật và thị trường hàng ngày về Bitcoin. Anh ấy là một nhà giao dịch toàn thời gian đến từ Amsterdam và có hơn 643 nghìn người theo dõi trên nền tảng này.

(43) Tarun Chitra – @tarunchitra: Tarun thường tweet về các giao thức DeFi mới, cơ chế tiền điện tử và chính sách tiền tệ cho hơn 44 nghìn người theo dõi của anh ấy. Các tweet của anh ấy dựa trên nghiên cứu và các bài báo tài chính đáng tin cậy. Anh ấy cũng tweet về blockchain và các công nghệ mới.

(44) DonAlt – @CryptoDonAlt: DonAlt có hơn 447 nghìn người theo dõi và anh thường đăng bài hàng ngày về tiền điện tử để chia sẻ những quan điểm hữu ích mình về đầu tư tiền điện tử.

(45) Willy Woo – @woonomic: Willy Woo là một nhà đầu tư và nhà phân tích lỗi lạc. Những hiểu biết dựa trên dữ liệu của anh ấy về Bitcoin và dự đoán thị trường của anh ấy đã thu hút được hơn 1 triệu người theo dõi trên Twitter. Anh ấy đưa ra lời khuyên cực giá trị cho những người theo dõi anh ấy.

(46) Nic Carter – @nic__carter: Người sáng lập Coin Metrics, Nic Carter có hơn 348 nghìn người theo dõi trên Twitter và thường xuất bản những hiểu biết dựa trên dữ liệu về Bitcoin.

(47) ​​Barry Silbert – @BarrySilbert: Barry là một nhân vật nổi tiếng trong thế giới tiền điện tử, và là giám đốc điều hành của quỹ Grayscale Investments. Anh ấy có hơn 7688 nghìn người theo dõi, những người nhận được thông tin cập nhật của anh ấy thường liên quan đến việc áp dụng Bitcoin của tổ chức.

(48) Meltem Demirors – @Melt_Dem: Meltem là giám đốc chiến lược của một công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số, CoinShares. Hơn 253 nghìn người theo dõi của anh thấy thường nhận được những thông tin cập nhật về đầu tư, tiền điện tử, đầu tư mạo hiểm, v.v rất hữu ích.

(49) Ryan Selkis – @twobitidiot: Ryan là người sáng lập Messari, một trong những công ty nghiên cứu tiền điện tử hàng đầu hiện nay. Anh ấy có hơn 29\ nghìn người theo dõi và anh ấy thường đăng tweet để chia sẻ về những khám phá và suy nghĩ mới nhất của Messari về không gian tiền điện tử.

(50) Ari Paul – @AriDavidPaul: Ari thường đăng các chủ đề ngắn về đầu tư và thị trường tiền điện tử, đồng thời nêu bật quan điểm của anh ấy từ kinh nghiệm đầu tư trong quá khứ. Anh ấy được coi là một nhà đầu tư đáng chú ý trong không gian tiền điện tử và do đó, anh ấy có hơn 222 nghìn người theo dõi trên Twitter.

Vậy là chúng mình đã giới thiệu cho bạn danh sách 50 tài khoản Twitter về tiền điện tử tốt nhất hiện nay. Những tài khoản đều có tầm ảnh hưởng lớn đối với cộng đồng, và nhiều trong số đó đã đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ. Nếu bạn muốn tìm hiểu về tiền điện tử từ những người giỏi nhất, đây chắc chắn là những tài khoản Twitter về tiền điện tử hàng đầu về tiền điện tử để theo dõi. Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *