4 sàn giao dịch lớn thông báo list Arbitrum (ARB) trước đợt Airdrop lớn vào ngày 23/03

– Advertisement –

Ít nhất 4 sàn giao dịch tiền điện tử lớn đã thông báo kế hoạch niêm yết token ARB của Arbitrum.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 4 sàn giao dịch lớn thông báo list Arbitrum (ARB) vào ngày 23/03 tới bao gồm OKX, Huobi, BybitMEXC.

– Advertisement –

Trước đó như Blog Tiền Ảo đưa tin, giải pháp Layer 2 hàng đầu cho Ethereum, Arbitrum đã thông báo ra mắt token quản trị ARB và Airdrop cho cộng đồng và đánh dấu quá trình chuyển đổi chính thức của Arbitrum thành một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

Điều này có nghĩa là những người nắm giữ token ARB có thể tham gia bỏ phiếu cho các quyết định quan trọng sắp tới của Arbitrum.

Tổng cung của Arbitrum là 10 tỷ token ARB. Nguồn cung token ARB được Airdrop cho cộng đồng trong ngày 23/03 tới là 11,62% tương ứng với 1.162.000.000 ARB.

Các nhà phát triển của Arbitrum cho biết họ đã tạo ra một hệ thống tính điểm đặc biệt với nhiều số liệu khác nhau để xác định những địa chỉ ví hợp lệ nhận được Airdrop token ARB.

Arbitrum thông báo ra mắt token và Airdrop cho cộng đồng

Arbitrum hiện đứng thứ tư về TVL (tổng giá trị bị khoá) trong tất cả các chuỗi với 1,84 tỷ USD, đứng sau Ethereum, Tron (TRX) và BNB Chain, theo dữ liệu từ DeFi Llama. Sếp thứ 5 là Polygon (MATIC) với TVL là 1,09 tỷ USD.

Rate this post

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *