3 cách nạp tiền vào Binance được sử dụng phổ biến tại Việt Nam

Thảo luận, hỏi đáp, cập nhật tin tức về giao dịch coin, forex, chứng khoán ở đây: Discord Dautu.IO

Để mua tiền điện tử thì Binance là sàn giao dịch được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách nạp tiền vào Binance để mua coin nên hôm nay, dautu.io sẽ hướng dẫn 3 cách nạp tiền vào Binance được các trader sử dụng nhiều nhất hiện nay cho mọi người.

Cách nạp tiền vào Binance chi tiết 2023

***Lưu ý: bạn không thể nạp tiền VNĐ vào Binance sau đó dùng VNĐ để mua các loại tiền điện tử khác nhau với tiền VNĐ đó được mà bạn cần phải mua một loại tiền điện tử ví dụ như USDT hoặc BUSD rồi dùng số USDT/BUSD đó đi mua các coin khác***

Cách nạp tiền vào Binance bằng P2P

Cách nạp tiền vào Binance bằng P2P (Peer to Peer) khá đơn giản và được rất nhiều nhà đầu tư cá nhân sử dụng bởi các bạn có thể nạp một số tiền nhỏ chỉ từ 150k VNĐ thay vì hàng triệu đồng như các cách khác.

Với hình thức này, bạn sẽ có thể thanh toán bằng rất nhiều cách như: chuyển khoản ngân hàng (thẻ atm), Ví Momo, ZaloPay, Viettel Money, VNPAY, VinID, Line Pay, mBank, OSKO, A-Bank, Apple Pay, Foxpay, ShopeePay-SEA…

Sau đây là hướng dẫn từng bước:

Bước 1: Truy cập vào trang “Giao dịch” của Binance và chọn P2P. Cái này thì bạn làm trên web hay ứng dụng Binance đều được. Đương nhiên trước đó bạn cần đăng ký và đăng nhập tài khoản Binance thành công nên chúng ta sẽ không nhắc phần này. Nếu bạn chưa có tài khoản, có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Binance trên webHướng dẫn cách đăng ký tài khoản Binance trên điện thoại

+ Trên web:

Hướng dẫn cách nạp tiền vào Binance trên web

+ Ứng dụng Binance trên điện thoại

Hướng dẫn cách nạp tiền vào Binance bằng P2P trên điện thoại

Sau khi nhấn vào phần P2P thì bạn sẽ nhận được thông báo như sau:

Hướng dẫn cách nạp tiền vào Binance chi tiết

Bạn đọc xong thì tích vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với những nội dung trên” rồi nhấn xác nhận.

Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ lựa chọn BUSD hoặc USDT (2 đồng tiền này có giá trị ~ 1 USD), ở đây bạn có thể lựa chọn tài khoản giao dịch với bạn thông qua một số cách lọc như:

  • Số lượng: nhập vào số tiền bạn muốn mua, ví dụ 200.000 VNĐ
  • Fiat: Cái này thì bạn chọn VNĐ hoặc USD tùy thích
  • Fiat: Cái này thì bạn chọn VND hoặc USD tùy thích, tuy nhiên mình thường chọn VND để lúc chuyển khoản cho nó chẵn số.
  • Thanh toán: Cái này thì bạn sẽ được lọc hình thức thanh toán mà bạn thích như chuyển khoản ngân hàng, chuyển qua Momo, ZaloPay, VNPAY, VinID…Nếu bạn không chọn thì hệ thống sẽ mặc định hiển thị tất cả hình thức thanh toán.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào Binance chi tiết

Tiếp theo là một list các tài khoản bán USDT/BUSD để bạn lựa chọn với những thông tin để bạn lựa chọn người bán mà bạn thấy tin tưởng như:

Hướng dẫn cách nạp tiền vào Binance chi tiết

Bạn sẽ cần quan tâm một vài thông tin sau:

+ Những tài khoản bán có kim cương tím chứng tỏ tài khoản đó đã thực hiện rất nhiều lệnh bán. Bạn xem số lệnh mà tài khoản đó đã thực hiện, số % hoàn tất để xem tài khoản đó có uy tín không. Tuy nhiên không phải tài khoản nào không có kim cương tím là tài khoản đó lừa đảo đâu nhé, chẳng qua là họ tham gia bán sau các tài khoản có kim cương tím mà thôi. Còn lừa đảo thì kể cả có kim cương tím hay không thì vẫn có thể gặp lừa đảo nếu như bạn không làm đúng theo hướng dẫn của Binance.

+ Giá bán: Mỗi shop sẽ bán USDT/BUSD ở một mức giá khác nhau và thường nếu bạn mua nhiều hơn sẽ được giá rẻ hơn.

+ Giới hạn/khả dụng: tức là có tài khoản chỉ bán từ 150.000 VNĐ/lệnh và tối đa 300 triệu VNĐ/lệnh nhưng có tài khoản lại bán từ ít nhất 2 triệu VNĐ/lệnh và tối đa 500 triệu VNĐ/lệnh.

+ Thanh toán: các hình thức thanh toán mà tài khoản bán cung cấp, thường thì là chuyển khoản ngân hàng, một số shop có cả ví Momo, ví VNPAY, Viettelpay, ZaloPay chẳng hạn.

=> Cuối cùng khi chọn được tài khoản bán USDT/BUSD phù hợp, bạn hãy nhấn vào “Mua USDT” như ảnh trên web hoặc “Mua” ở trên điện thoại.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào Binance bằng chuyển khoản thẻ ATM

Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ nhập vào số tiền bạn muốn mua, ví dụ 200.000 VNĐ chẳng hạn và bạn sẽ nhìn thấy số USDT/BUSD tương ứng mà bạn nhận được. Đọc kỹ điều khoản và điều kiện của shop để không bị mất tiền oan.

Sau khi nhập xong thì nhấn vào “Mua USDT” nếu bạn dùng web còn nhấn vào “Mua miễn phí” nếu bạn dùng ứng dụng trên điện thoại.

Nạp tiền vào Binance như thế nào nhanh, an toàn

Bước 4: Tiến hành chuyển khoản 24/7 và sau đó nhấn vào nút “Đã chuyển, thông báo cho người bán

Bước này cực kỳ quan trọng bởi nếu bạn chuyển sai thì có thể sẽ bị mất tiền oan nếu gặp người bán không có tâm. Ở bước này bạn sẽ nhìn thấy thông tin tên chủ tài khoản, số tài khoản cùng với “Nội dung chuyển khoản” (CỰC KỲ QUAN TRỌNG) cũng chính là sổ lệnh, ví dụ như mã 20367048741859459072 trong hình.

Cách nạp tiền vào ví Binance

Việc nhập tên tài khoản, số tài khoản thì không có gì khó tuy nhiên phần nội dung chuyển khoản bạn phải copy chính xác để không bị nhầm và điền nó vào phần nội dung chuyển khoản trong ứng dụng ngân hàng của bạn. Chỉ cần copy đúng sổ lệnh đó là được, không cần ghi thêm gì cả. Có trường hợp vì người dùng mới không biết, khi chuyển khoản nhập nội dung là tên của mình chứ không nhập sổ lệnh và bên bán họ tham lam nên đã không chuyển USDT/BUSD cho người mua và người mua bị mất tiền oan.

Sau khi chuyển khoản thành công, bạn hãy nhấn vào nút “Đã chuyển, thông báo cho người bán” rồi đợi vài phút là tiền sẽ về tài khoản của bạn ở ví Funding. Giờ bạn chỉ việc vào ví Funding rồi chuyển nó sang ví Giao ngay và bắt đầu mua tiền điện tử khác bạn muốn, ví dụ như BTC, ETH…Tham khảo bài viết: Cách mua coin trên Binance để bắt đầu mua coin.

Nói thì dài dòng như vậy thôi chứ nếu bạn làm thành công lần đầu thì các lần sau chỉ mất 3 – 5 phút là bạn đã thực hiện xong rồi.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp rút bằng P2P trên Binance

NHỚ KỸ: KHÔNG HỦY LỆNH KHI ĐÃ CHUYỂN TIỀN, CHO DÙ NGƯỜI BÁN NHẮN TIN RIÊNG NÓI CỨ HỦY ĐI RỒI HỌ KHÁC CHUYỂN USDT/BUSD SANG CHO VÀ TRONG THỜI GIAN LỆNH CÒN HIỆU LỰC MÀ BẠN ĐÃ CHUYỂN TIỀN RỒI THÌ PHẢI BẤM VÀO “ĐÃ CHUYỂN TIỀN, THÔNG BÁO CHO NGƯỜI BÁN”. NẾU KHÔNG DÙ BẠN ĐÃ CHUYỂN TIỀN RỒI NHƯNG KHÔNG CHỌN ĐÃ CHUYỂN TIỀN THÌ LỆNH BỊ HỦY KHI HẾT THỜI GIAN VÀ NGƯỜI BÁN CÓ QUYỀN KHÔNG GỬI USDT/BUSD CHO BẠN, DÙ BẠN KIỆN CÁO THÌ CŨNG KHÔNG LÀM GÌ ĐƯỢC.

Cách nạp tiền vào ví Binance bằng visa

Với thẻ visa thì các bạn làm theo hướng dẫn bằng web Binance như sau:

Bước 1: Tại tab “Mua Crypto” bạn chọn thanh toán bằng VND hoặc USD sau đó nhấn chọn “Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ

Cách nạp tiền vào ví Binance

Bước 2: Bạn nhập số tiền cần nạp với chọn coin bạn muốn mua, ví dụ ở đây là USDT. Lưu ý, số tiền bạn cần nạp phải nằm trong khoảng 360k VNĐ – 118 triệu đồng.

Khi bạn nhập vào số tiền VNĐ thì hệ thống sẽ tự tính toán số USDT mà bạn sẽ nhận được tương ứng với thị giá hiện tại của USDT.

Tiếp theo bạn chỉ cần nhấn “Tiếp tục” để tiến hành thanh toán.

Cách nạp tiền vào ví sàn Binance

Bước 3: Bạn thêm thẻ tín dụng của mình vào bằng cách nhấn vào nút “Thêm thẻ mới“, sau đó thêm thành công thì nhấn “Tiếp tục” sau đó nhập địa chỉ của bạn rồi nhấn “Thêm thẻ

Cách nạp tiền vào ví sàn Binance

Bước 4: Bạn thêm thông tin thẻ xong nhấn xác nhận thì Binance sẽ chuyển bạn sang trang kiểm tra lại thông tin thanh toán rồi nhấn “Xác nhận” hoặc “Confirm” để tiến hành bước thanh toán cuối cùng.

Cách nạp tiền vào ví Binance bằng thẻ tín dụng

Với ứng dụng Binance trên điện thoại di động, thì bạn vào phần Giao dịch, chọn Tiền mặt rồi nhấn vào “Mua tiền mã hóa” sau đó thêm thẻ visa rồi thực hiện các bước tương tự như với web.

Hướng dẫn nạp tiền vào Binance bằng visa/thẻ tín dụng

Cách nạp tiền vào Binance bằng chuyển khoản qua SWIFT

Cách này khá giống với chuyển khoản ngân hàng qua P2P phía trên tuy nhiên thì bạn không cần phải chọn người bán nữa mà hệ thống sẽ tự chọn cho bạn. SWIFT là tên viết tắt của Hiệp hội Viễn thông Liên Ngân hàng và Tài chính Quốc tế.

Với cách nạp tiền vào Binance này thì dautu.io sẽ hướng dẫn bằng điện thoại như sau:

Bước 1: Bạn vào phần “” trên ứng dụng, chọn “Giao ngay” hoặc Funding“, sau đó nhấn vào Nạp

Cách nạp tiền vào Binance chi tiết

Bước 2: Bạn vào mục Fiat (tiền mặt) thay cho crypto và lựa chọn loại tiền mặt để nạp là USD.

Cách nạp tiền vào ví Binance bằng SWIFT

Bước 3: Sau khi nhấn vào chọn nạp USD thì bạn sẽ được chuyển tới trang lựa chọn nạp bằng Bank Transfer (SWIFT) sau đó bạn nhấn “Tiếp tục” rồi nhập số lượng USD bạn muốn nạp vào. Với cách này bạn cần nạp ít nhất 50$ và tối đa là 50.000$/lệnh. Sau khi nhập số USD bạn muốn nạp thì hãy nhấn “Tiếp tục

Hướng dẫn nạp tiền vào Binance từ A-ZBước 4: Sau khi nhấn tiếp tục thì bạn hãy đọc lưu ý quan trọng rồi nhấn Đồng ý, tiếp đó bạn hãy chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của bạn (bằng USD) vào tài khoản được cung cấp bởi Binance.

Hướng dẫn nạp tiền vào Binance an toàn

Sau đó bạn chuyển khoản cho số tài khoản với thông tin được Binance cung cấp. Tuy nhiên cách này hơi phức tạp một chút và cần có tài khoản ngân hàng có khả năng chuyển khoản bằng SWIFT thì mới làm được. Nếu như lệnh nạp tiền của bạn không thành công thì tài khoản của bạn sẽ được trả lại tiền và có thể bị tính thêm phí tùy theo ngân hàng bạn sử dụng để chuyển khoản.

TÓM LẠI: Trong 3 cách nạp tiền vào Binance trên thì cách nạp P2P là được sử dụng nhiều hơn cả bởi nó linh hoạt, bạn có thể mua số lượng nhỏ tiền điện tử và có thể chuyển khoản ngân hàng hay các loại ví như ví Momo, Zalopay, VNPAY, ViettelPay…rất linh động. Khi nạp P2P, các bạn nhớ chỉ cần ghi chú sổ lệnh của bạn rồi chuyển khoản chính xác số tiền bạn muốn nạp là được. Nhớ rằng, không hủy lệnh theo yêu cầu của người bán nếu bạn đã chuyển khoản thành công và nhớ bấm xác nhận đã chuyển khoản trong thời gian lệnh còn hiệu lực.

Xem thêm: Cách rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng

Qua đây, mong rằng bạn đã biết làm sao để nạp tiền vào sàn Binance rồi đúng không? Nếu như bạn còn câu hỏi gì, hãy để lại comment để được giải đáp trong vòng 24h. Chúc bạn thành công.


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *