20% người Mỹ được khảo sát sở hữu tiền điện tử bất chấp thị trường downtrend

– Advertisement –

Doanh thu Coinbase giảm gần 60%

Theo khảo sát mới nhất của Coinbase, cứ năm người Mỹ thì có một người là HODLer.

Số người Holder phần lớn là giới trẻ và người da màu.

– Advertisement –

Coinbase đã khảo sát hơn 2.000 người Mỹ trưởng thành để xem suy nghĩ của họ về mạng tài chính toàn cầu hiện tại và kiểm tra tình cảm của họ đối với tài sản kỹ thuật số.

Trong số những người được khảo sát có 20% thừa nhận vẫn sở hữu bitcoin hoặc các altcoin bất chấp năm 2022 có nhiều sự kiện kinh khủng trong ngày.

Năm ngoái đã chứng kiến ​​sự sụp đổ của Terra/Luna, sự phá sản của Three Arrows Capital (3AC) và Celsius Network, sự sụp đổ của FTX và nhiều thảm họa khác.

76% nhà đầu tư xem công nghệ blockchain là “tương lai”.  Báo cáo chỉ ra rằng phản ứng tích cực cao hơn ở các thế hệ trẻ, chẳng hạn như Gen Z và Millennials, và những người da màu.

Trong Quốc Hội, các đảng viên Đảng Dân chủ có nhiều khả năng sở hữu tiền điện tử hơn một chút so với đảng viên Cộng hòa.

Coinbase cũng báo cáo rằng 80% người dân Hoa Kỳ tin rằng hệ thống tiền tệ toàn cầu hiện tại là không công bằng, 67% cho rằng những sửa đổi cần thiết nên được sớm ban hành.

“Ở cấp độ toàn cầu, tiền điện tử đang cung cấp dịch vụ chuyển tiền xuyên biên giới nhanh hơn, chi phí thấp và các loại tiền ổn định kỹ thuật số đang giúp những người có điều kiện ngân hàng hạn chế trên khắp thế giới tiếp cận với đồng đô la Mỹ và các dịch vụ tài chính để giúp khởi động một doanh nghiệp nhỏ.”

Trước đó có nhiều nghiên cứu đã cho thấy crypto phổ biến hơn ở các quốc gia mà người dân không được tiếp cận với tài chính truyền thống. 

Vào năm ngoái, Gemini đã chỉ ra rằng Brazil và Indonesia là những quốc gia dẫn đầu toàn cầu về việc áp dụng tiền điện tử. 

Vào mùa hè năm ngoái, một nghiên cứu chung được thực hiện giữa Bitget, Foresight Ventures và Boston Consulting Group (BCG) đã ước tính rằng trong vòng 10 năm tới số người dùng crypto có thể tăng lên 1 tỷ người.

Coinbase ra mắt giải pháp Layer 2 mới cho riêng mình

Nghiên cứu cũng xác định rằng người Bắc Mỹ có nhiều khả năng đầu tư số tiền đáng kể vào crypto trong khi người châu Phi phân bổ ít nhất. 

1/5 – (1 bình chọn)

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *