1inch Network tham gia kinh doanh ví cứng

– Advertisement –

1inch Network tham gia kinh doanh ví cứng

Công cụ tập hợp các sàn giao dịch phi tập trung (DEX), 1inch Network, đã phát triển một ví phần cứng nhằm mục đích cung cấp một thiết bị an toàn cho người dùng lưu giữ tiền điện tử.

Ví phần cứng sẽ là một thiết bị vật lý, cung cấp một cách an toàn để lưu trữ private key của người dùng ngoại tuyến. Nó đi kèm với ví dựa trên web hiện có của 1inch. 

– Advertisement –

Ví phần cứng của 1inch đang trải qua giai đoạn phát triển và thử nghiệm cuối cùng trước khi được phát hành để bán vào cuối năm nay. Sau khi ra mắt, nó sẽ cạnh tranh với những người chơi lớn hơn trong phân khúc ví phần cứng, chẳng hạn như LedgerTrezor.

Động thái phát triển ví phần cứng cho thấy nỗ lực đa dạng hóa hoạt động kinh doanh của 1inch.

“Vì 1inch Network mong muốn mở rộng hệ sinh thái các sản phẩm và dự án của mình, nên đây là ví phần cứng của 1inch, một giải pháp tiên tiến để lưu trữ tiền điện tử”, đại diện 1inch tuyên bố.

Ví phần cứng của 1inch sẽ có màn hình cảm ứng 2,7 inch. Ví sẽ là một thiết bị không dây, chạy bằng pin sạc và người dùng có thể ký giao dịch không dây bằng mã QR hoặc công nghệ NFC.

1inch là một dự án cho phép các nhà giao dịch truy cập thanh khoản từ nhiều sàn giao dịch phi tập trung để hoán đổi token từ một nền tảng duy nhất. 1inch đã xử lý hơn 1,8 tỷ USD khối lượng giao dịch chỉ trong tuần qua.

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *