1 trường đại học ở Dubai đưa BTC, ETH, SHIB làm phương thức thanh toán

– Advertisement –

Một trường đại học ở Dubai đã cho sinh viên theo học tại trường có thể dùng BTC, SHIB, ADA, DOT và 1 số đồng coin khác làm phương thức thanh toán.

Đồng tiền meme nổi tiếng của Shiba Inu, Cardano (ADA), Polkadot (DOT) và 1 số altcoin khác hiện tại đã được sử dụng làm phương thức thanh toán tại 1 trường đại học nổi tiếng ở Dubai.

– Advertisement –

Theo một thông báo được công bố gần đây, các sinh viên của trường đại học Canadian Dubai (CUD) hiện có thể sử dụng Binance Pay để thanh toán học phí tại trường của mình với 1 số token được áp dụng như BTC, ETH, SHIB, ADA, DOT,..

 

Trường đại học Canadian Dubai (CUD) là 1 trường đại học hàng đầu ở Dubai. Vào tháng 11/2022, Binance đã thêm SHIB (1 meme coin nổi tiếng) vào Binance Pay và 1 số token bao gồm CAKE, PORTO, USDT,…

Cardano và Shiba Inu là 2 dự án gây chú ý trong cộng đồng tiền điện tử gần đây, trong khi Cardano đã ra mắt stablecoin thuật toán Djed và đạt cột mốc quan trọng đầu tiên, điều này giúp cho TVL của Cardano tăng trưởng tốt.

Đối với Shiba Inu, sự chú ý của các cá voi và cộng đồng dành cho đồng meme đã tăng mạnh trong thời gian gần đây khi có thông tin Shibarium, 1 giải pháp Layer 2 của Shiba Inu sắp được ra mắt khi bản cập nhật mới  cho thấy “một số codes” của mạng Shibarium đang được phát trực tuyến để xem công khai trên GitHub.

Shiba Inu: Shibarium Codes cuối cùng cũng được công khai trên GitHub

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *