1 địa chỉ ví được xác định của Justin Sun kiếm được hơn 3 triệu USD sau khi USDC depeg

1 địa chỉ ví được xác định của Justin Sun kiếm được hơn 3 triệu USD sau khi USDC depeg, theo dữ liệu từ Lookonchain.

Lookonchain cho biết địa chỉ 0xbcb7 của Justin Sun đã rút 50 triệu USDC từ Aave sau khi USDC depeg. Sau đó, địa chỉ này đã swap từ USDC –> DAI theo tỷ lệ 1:1 đồng thời rút hơn 30 triệu USDC từ Binance và mua DAI.

Cũng địa chỉ này sau đó đã rút 214,9 triệu USDT từ Binance và swap 100 triệu USDT để nhận được 103,3 triệu USDC.

Với việc USDC lấy lại mức cố định sau khi rơi về mức thấp nhất lịch sử là 0.87 USD, ngay sau đó địa chỉ ví được xác định của Justin Sun đã swap 30 triệu DAI về 30 triệu USDC và 20 triệu USD –> 20 triệu USDC . Toàn bộ 50 triệu USDC sau đó đã được gửi đến một địa chỉ mới 0x30Dff.

Vì vậy Justin Sun đã tránh thua lỗ từ việc USDC depeg sau khi swap từ USDC về DAI và kiếm được hơn 3,3 triệu USD bằng cách mua USDC bằng USDT.

Một số thành viên cộng đồng tiền điện tử đã ca ngợi Justin Sun đã thành công trong việc tránh thua lỗ khi USDC depeg và vẫn thu được lợi nhuận từ việc giảm giá USDC.

Ngoài Justin Sun, Vitalik là 1 cái tên nổi tiếng khác kiếm được lợi nhuận từ việc USDC depeg, 1 địa chỉ được xác định của Vitalik đã chi 500 ETH để mint stablecoin RAI và sau đó sử dụng số tiền này để mua USDC.

USDC quay trở lại mốc 1 USD sau thông báo của Fed

RAI là 1 stablecoin từng được Vitalik khen ngợi về cơ chế độc đáo của sbalecoin này trong một bài đăng trên blog. Không giống như hầu hết các loại stablecoin khác, RAI do Reflexer Finance phát hành không được gắn với bất kỳ loại tiền tệ fiat nào và thay vào đó được hỗ trợ bởi Ethereum.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *